มีแม่บ้านไหนนับลูกดิ้นได้เยอะเหมือนบ้านนี้บ้าง

แม่บ้านนี้นับตั้งแต่ 8.00-12.00 นับได้ถึง 30+ ไม่รุ้บ้านอื่นได้เยอะขนาดนี้มั้ย

1 Trả lời

นับ1ชั่วโมงหลังกินข้าวค่ะ วันนึ่งก้3ชั่วโมง 3เวลา บ้านนี้30+ เหมือนกัน ตอนนี้37วีคแล้ว ได้20+ ค่ะ