ตอนนี้ได้8เดือนแล้ว

รู้สึกเจ็บท้องและท้องแข็งบ่อยมากเจ็บเหมือนปวดประจำเดือนจะเป็นอะไรไมค่ะบ้านใหนเคยเป็นบ้างค่ะ

เราก็เป็นคะ เจ็บท้อง+ท้องแข็ง แม่ลองนั่งจับเวลาดูนะคะ ถ้าแข็งถี่ทุก 3-5 นาที +ปวดท้อง ต้องไปโรงพยาบาลคะ เราท้อง+ปวดท้องทุก 5 นาที ตัดสินใจไปหาหมอ ไปถึงปากมดลูกเปิด 3 ซม เลย นอนแอทมิดให้ยากระตุ้นปอดไป4เข็ม 33+3 วีคเองคะ

้ปนเหมือนกันค่ะ เจ็บหน่วงๆท้องน้อย

ตอนนี้เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️