ฝากเอกชล แต่จะย้ายไปคลอดที่จุฬา ตอนนี้ได้8เดือนแล้ว ย้ายโรงบาลทันไหมคะ

ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง พึ่งคนแรกช่วยแนะนำหต่อยคะต้องทำยังไง🤰

1 Trả lời

สมุดสีชมพูอย่างเดียวจ้า แล้วก็บอกเจ้าหน้าทีว่ามาฝากครรภ์

4y trước

ไปแจ้งโรงบาลที่เราฝากไว้ใช้ไหมค่ะ