มูกขาวๆ

พอดีมีมูกขาวๆออกมาแบบนี่ค่ะพึ่งตัมีวันนี้เลยค่ะที่เยอะๆ ตอนนี้ได้ 8 เดือนแล้ว อาการแบบนี้คืออะไรหรอค่ะ

มูกขาวๆ

คุณแม่ตั้งครรภ์ มีผลให้ฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลง อาจจะทำให้เกิดการตกขาวมากขึ้น ไม่ต้องตกใจไปค่ะ ลักษณะของตกขาวโดยทั่วไปที่ไม่เป็นอันตราย ก็จะเป็นของเหลวลักษณะเป็นมูกมีสีขาวขุ่นหรือสีครีม ถือว่าเป็นปกติ สิ่งสำคัญเลยต้องรักษาความสะอาดให้มากขึ้น แต่ถ้าเกิดมีการตกขาวสีเขียว สีเหลืองรวมถึงมีอาการคันร่วมด้วย ถ้ามีอาการเหล่านี้เกิดขึ้น ต้องรีบไปปรึกษาแพทย์เพื่อตรวจดูนะคะ

35วีคออกเป็นก้อนแบบนี้เป็นบ่อยค่ะไม่อันตรายไม่ได้ไปหาหมอค่ะเพราะถ้าออกเป็นก้อนและสีแดงนิดหน่อยถึงไปหาหมอเพราะปากมดลูกอาจจะเปิดแม่ท้องที่3ค่ะแต่ก็แล้วแต่แม่ว่าจะไปหาหมอค่ะ

ของบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปกระตุ้นปากมดลูกมาเมื่อวานวันนี้ออกเยอะมาไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องนะคะ เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไห

ตอนนี้เรา30วีคเป็นเหมือนกันเลยคะแต่ลักษณะมูกคนละแบบ..อีก2วีคถึง8เดือน..อาการปวดคล้ายปวดท้องประจำเดือน..แล้วมีมูกสีเหลืองใสออกมาคะ

บ้านนี้เป็นนะ แต่ไม่เป็นก้อนแบบนี้ เวลาเข้าห้องน้ำคุณแม่พกทิชชู่ไปเช็ดให้แห้งจะได้ไม่อับชื่นนะค่ะ ตอนนี้เราก็ 32 weekแล้ว

บ้านนี้8จะ9เดือนแล้วก็เป็นค่ะ แต่ไม่ได้ทีอาการอะไร คิดว่าน่าจะเป็นตกขาวก่อนคลอดจะเยอะขึ้น

บ้านนี้ก็เป็นมูกขาวๆๆอกตั่งแต่ได้2เดือน หมอบอกไม่อ้นตรายค่ะ มูกปกติ

ติดเชื้อทางเดินปัสวะคะพึงออกจร้าโรงบาลมาวันนี้เลย

ของบ้านนี้ก้อมีจ้า แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าคืออะไร

ใกล้คลอดแล้วค่ะ เคยเป็นตอน36+4พอ36+8คลอดเลยค่ะ