ตอนนี้ได้8เดือนแล้วมีคนบอกเราท้องเล็กจะคลอดได้ไหมเรากลัวลูกออกมาไม่แข็งแรง

แม่ๆๆว่าเล็กไหมค่ะ

ตอนนี้ได้8เดือนแล้วมีคนบอกเราท้องเล็กจะคลอดได้ไหมเรากลัวลูกออกมาไม่แข็งแรง

ที่กลัวลูกออกมาไม่แข็งแรง แม่ได้ซาวด์ดูความสมบูรณ์ของลูกบ้างรึยังคะ? ท้องใหญ่ไม่ได้การันตีว่าลูกจะตัวใหญ่ค่ะ โฟกัสที่นน.ลูกดีกว่าค่ะ อย่าไปสนใจเลยค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่

ไม่เล็กค่ะ คุณเเม่ตัวเบ็ดร่างสูง ท้องเเค่นี้ก็ปกติค่ะ เเม่บ้านนี้ก็เท่าๆกับคุณเเม่เลยค่ะ