แนะนำครีมทากันท้องแตกหน่อยจ้า

ขอดูแม่ๆที่ใช้ครีมทากันท้องแตกหน่อยว่าดีจิงมั้ย!#ตอนนี้ได้6เดือนแล้ว

แนะนำครีมทากันท้องแตกหน่อยจ้า
1 Trả lời

เราทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ ตอนนี้6เดือนเช่นกัน ไม่แตกลาย

5y trước

ในเซเว่นค่ะ ยี่ห้อใหนก็ได้ไม่เกิน100บ.