กำหนด 7 กค

มีใครเเตกเเล้วบ่างค่ะทางนี้เงียบมากเลยค่ะ🤣

กำหนด13ก.ค แต่น้องหัวใจเต้นช้าลงหมอส่งผ่าฉุกเฉินตอนนี้ได้3วันแล้วค่ะปอดไม่ค่อยแข็งแรงน้องยุ nicu ใส่เครื่องช่วยหายใจตอนนี้ทุกอย่างปกติส่วนอื่นๆแข็งแรงดี

กำหนด 8 ก.ค เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย อีก อีก 2 วันหมอนัดไม่รู้จะโดนกระตุ้นไหม ท้องเเรกสะด้วยไม่มีอาการไรเลยเงียบกริบเลยค่ะ😭😭

1t trước

ขอไห้ผ่านไปด้วยดีนะคะเเม่

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ เงียบมากเงียบจริงๆเจ็บเตือนอะไรก็ไม่มี ท้องปั้นท้องแข็งอะไรก็ไม่มี🥲

กำหนด1ก.ค ตอนนี้ยังเงียบเลยค่ะแม่ ทำหมดทุกอย่างที่เขาแนะนำแล้วแต่ก็ยังเงียบ แม่นี่ท้อเลยค่ะ55555

1t trước

น้องเลือกวันเกิดยังไม่ได้ค่ะเเม่55

บ้านนี้ก็7ค่ะ นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด ก็แล้ว เงียบมาก เงียบเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น🤣🤣

วันเดียวกันเลยค่ะเงียบกริบ แม่รอให้ถึงวันกำหนดเลยค่ะถ้ายังเงียบถึงแม่ขอป้าหมอผ่า😂

1t trước

อยากเจอหน้าเเล้วค่ะเเม่

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่เงียบกริบ ปวดสะโพก หัวหน่าว ก้น ลุกนั่งเดินลำบากมาก

1t trước

น้องเลือกวันเกิดอยู่เเน่ๆเลยค่า

13กค.ทำทุกวิธีที่เขาบอกว่าคลอดเร้วแต่ก้ยังไม่มีวี่แววค่ะ

กำหนด 23 ก.ค ยังเงียบเหมือนกันค่ะ 1 ก.ค. หมอนัดดูอีกทีค่ะ

1t trước

กี่วีคเเล้วค่ะเเม่

12กรกฎาเงียบมากคะจะเเบกท้องไม่ไหวเเล้ว ท้องเเรก

1t trước

จะขิตเเล้วค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่2ไม่รุ้ว่าจะโดนกระตุ้นไหม