ใกล้คลอด

ขอทราบอาการใกล้คลอดหน่อยคะ กำหนดคลอด7กค. เงียบกริ้บ🤣 เจ็บแต่ท้องน้อยจี๊ดๆ

1 Trả lời

ปวดท้องถี่ๆค่ะ ทุก5-10 นาที ถ้าในหนึ่งชม. ปวดติดกันเกินห้าครั้ง ก็ไปหาหมอได้เลย ไม่ต้องรอน้ำเดินแบบในละครนะคะ 55555 หรือถ้ามีมูกเลือดก็ไปหาหมอได้เลย