กำหนด4กค แต่แม่เริ่มแย่มากแล้ววว

มีใครกำหนด 4กค มั่งค่ะเค้าใด้ผู้ชายน้องดิ้นแรงมากดิ้นแรงจนบางทีคิดว่าเจ็บท้องคลอดเรยค่ะ.

ผช.เหมือนกันค่ะ เจ็บซี่โครงมากเลย น้องไม่อยู่นิ่งๆเลยแม่หายใจไม่ค่อยออกแล้ว รู้สึกน้องดิ้นแรงด้วย 1กค.จ้า

มีค่ะคลอดกำหนด