บ้านใหนเตกเเล้วบ้างค่ะ

กำหนด7 กค อยากเเตกมากเเม่มีวีธีเเนะนำมั้ยค่ะวันนี้38+3ยังเงียบอยู่เรยเเม่ไม่ยากโดนผ่า

ไม่ต้องรีบค่ะแม่ ยิ่งอายุครรภ์มาก ความพร้อมของอวัยวะต่างๆของลูกยิ่งจะมีประสิทธิภาพมากค่ะ อีกอย่าง เกณฑ์ค่าเหลืองก็จะสูง ตามไปด้วย

บ้านนี้38+9วีคคะกำหนดวันที่5ตอนนี้ยังไม่มีวี่เเววที่จะออกมาเลยแต่ปวดท้องน้อยละหน่วงมากคะ

เราก็38+2เพิ่งไปกระตุ้นปากมดลูกมา ตอนนี้ปากมดลูกเปิด1ซ.ม รอดูว่ากระตุ้นแล้วกี่วันจะคลอด

5d trước

ของเราหมอกระตุ้นให้เองค่ะ มันอยู่ที่คุณหมอค่ะ

กำหนดคลอดเดียวกันเลยค่ะทางนี้ก็ยังไม่ยอมออกมาเหมือนกันเลยไม่รู้จะทำวิธีไหนแล้ว

กำหนด 6 กค. มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว แต่ไม่ยอมออกมาสักทีอยากแตกมากๆแล้ว หมอนัดกระตุ้น 5กค

บ้านนี้แตกแล้วจ้าากำหนด5 ก.ค.แอบย้ายทีมมา18มิ.ย.พอดีน้องรีบไปหน่อย🤣

เท่ากันเลยคะ มีปวดเตือนบ้าง พรุ่งนี้เจอหมออีกรอบ ลุ้นมาก🤣

9กค.เงียบกริบหมอนัดอีกทีวันที่1กค.น้องยังสนุกอยู่ในท้องแม่อยู่

7d trước

ไม่อยากโดนกระตุ้นคลอดแต่น้องน่าจะเลือกวันอยู่ท้องแข็งอย่างเดียวไม่เจ็บไม่ปวดเหมือนคนอื่นเค้าเลย

4ก.ค กระตุ้น 25 มิ.ย เเอดมินรพ.คืนนี้คืนที่2ยังไม่ยอมออกค่ะ🥹

1t trước

2เซ็นครึ่งค่ะ ปวดถี่เเต่ไม่เปิดเพิ่ม

กำหนดคลอดวันที่6ก.ค.หมอบอกว่าคลอดเองได้