กำหนด 7 กค

มีใครเเตกเเล้วบ่างค่ะทางนี้เงียบมากเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ก็ยังไม่แตกเลยคะ เงียบมาก กำหนดคลอก4ก.ค.

ยังไม่แตกเลยค่ะเงียบกริ๊บจะต้องทำยังไงน้อ

3mo trước

นั่งท่าผีเสื้อเลยค่ะ ทางนี้นั่งทุกวันเงียบเหมือนเดิมค่ะ🤣

นั่งท่าผีเสื้อทุกวันเรื่อยๆ เดี๋ยวก็มาค่า✌🏻

3mo trước

นั่งจนบินได้เเล้วค่า🤣

6 กรกฎาคม เจ็บเตือนเป็นว่าเล่นเลยค่ะ🤣

3mo trước

เหมือนกันเลยค่ะปวดเตือนอย่างเดียว

ของเค้า กำหนด 14 ก.ค ปวดเตือนแล้ว 1 ครั้ง

3mo trước

ทางนี้เตือนบ่อยมากค่ะ

วันเดียวกันเลยคะ ยังเงียบเหมือนกัน

3mo trước

รอต่อไปค่ะเเม่ๆ

7กค.เหมือนกันยังเงียบอยู่เลย

3mo trước

รอลุ้นกันต่อไปค่ะ

10 ก.ค.เงียบมากลูกจ้าาาา🤣

3mo trước

รอต่อไปค่ะเเม่

3 ก.ค เงียบกริบเลยค่ะ

3mo trước

1 กค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ