กำหนด3กค แต่มีแบบนี้ออกมา คืออะไรค่ะ ไม่ทราบจิงๆ

Post image

แบบนี้ต้องรีบไปหาคุณหมอแล้วคะ อาจเป็นมูกเลือด อาจจะคลอดแล้ว !!! คุณหมอบอกแม่ว่าถ้ามีน้ำเดิน มูกเลือด หรือปวดแข๋งถี่ไม่หาย ให้รีบมาฉุกเฉินคะ เเม่ กำหนด 7 กค. ( มีมูกใส ปากมดลูกเปิด 2.5 ซม. เมื่อวันที่ 11 ที่ผ่านมา ) รีบไปนะคะ เผื่อได้คลอดคะ

5y trước

😱😱😱😱

รีบไปหาหมอนะคะ

5y trước

ไปมาล่ะค่ะ หมอบอกปากมดลูดยังไม่เปิด