ภาวะแท้งคุกคาม

มีใครเคยเป็นภาวะนี้บ้างมั้ยคะ เราท้องได้ประมาณ 15 สัปดาห์ เราไปหาคุณหมอตามนัดปกติ แต่ช่วงอาทิตย์ก่อนๆ เรามีอาการตึงท้องบ่อย คุณหมอเลยบอกว่ามีภาวะแท้งคุกคาม พอซาวน์ดูก็พบว่าตัวน้องอยู่ในระดับที่ต่ำกว่าปกติแล้วค่ะ ใครเคยอยู่ในภาวะนี้บ้างมั้ยคะ อยากรู้ว่าหลังจากที่รู้แล้วดูแลตัวเองยังไงกันบ้างคะ

ห้ามยกของหนักค่ะ

5y trước

นอนและขยับตัวให้น้อยที่สุดค่ะ ทานยาให้ครบ สู้ๆนะคะแม่