ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้อยู่ในภาวะแท้งคุกคามแม่ๆทำยังไงกันบ้างคะท้องแรกด้วยจะหายไหมกลัวลูกเป็นอันตรายเพราะรกของตัวเล็กตำมากน้องอายุ19สัปดาห์

1 Trả lời

แท้งคุกคามไม่หายจนกว่าจะคลอดค่ะ แม่พยายามนอนให้มากที่สุดนอนแบบไม่ต้องทำอะไรเลย

4y trước

ขอบคุนค่ะ