ปวดท้อง

เราท้องได้ประมาณ4เดือนกว่าแล้วมีอาการเจ็บท้องน้อยด้านขวาแต่ไม่นานนะคะเจ็บเป็นพักๆแล้วก้อหายจะเป็นอันตรายไหมคะกังวลมากค่ะคุณแม่มือใหม่ค่ะท้องแรก

มดลูกขยายตัวค่ะคุณแม่ ถ้าเจ็บพอทน และไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ แต่จะให้ชัวไปหาหมอดูค่ะ