ภาวะแท้งคุกคาม

เลือดไหลตอนท้อง6-8สัปดาห์

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เราแท้งตอนได้.8สัปดาห์ แท้งแบบไม่ทราบสาเหตุ แต่มีเลือดออกตลอดออกไม่เยอะ

เคยเป็นค่ะ รีบพบแพทย์และต้องพักผ่อนแบบติดเตียงเลยค่ะ ขอให้ลูกปลอดภัยนะคะ

รับไปพบหมอนะค่ะ คุณหมอจะแนะนำให้ฉีดยากันแท้งแล้วให้นอนอยู่เฉยๆค่ะ

เราเคยเป็นผ่านมา3วันแท้งค่ะ

หาหมอยังคะ??

หาหมอนะคะ.....