มีแม่คนไหนท้อง16-17สัปห์ดาไหมค้ะ

มีใครท้อง16-17สัปห์ดาแล้วไปฉีดวัคซีนโควิตไหมค้ะ มาแชร์กันหน่อยค่ะว่ามีอาการอะไรบ้าง

เราฉีดตอน 15 สัปดาห์ค่ะ ฉีดแอสตร้า มีอาการปวดแขนกับปวดหัวค่ะ ปวดไม่เยอะเท่าไหร่ 2-3 วันก็หายค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ