หนูแต่งงาน16ปีแล้วค่ะตอนนี้17ปีคือหนูอยากมีลูกมากค่ะ

หนูแต่งงาน16ปีแล้วค่ะตอนนี้17ปีคือหนูอยากมีลูกมากค่ะ เเต่ว่าอายุหนูยังน้อยยุถ้ามีตอนนี้ตกเลือดได้ง่ายไมค่ะ

1 Trả lời

ไม่หรอก อยู่ที่เราดูแลตัวเองด้วย ไม่เดินเยอะ ไม่ทำงานหนักไม่เครียด พักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารมีประโยชน์