16-17วีคแล้วแต่ลูกยังไม่ดิ้นปกติไหมคะ

#ท้องแรกคะ 16-17วีดแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยคะ ปกติไหมคะแม่ๆๆ ท้องแรกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20วีกขึ้นถึงจะรู้สึกได้ค่ะ​ เรา25ค่ะถึงรู้สึกเพราะท้อง3แล้วถ้าจะดิ้นมากๆก็สัก28จะชัดมากเห็นเป็นก้อนนูนๆขึ้นมาเลยแหละคะ

4y trước

บางคน23วิกก็ดิ้นแล้วค่ะ​ ขึ้นอยู่กับขนาดของลูกด้วย​ ถ้าเขาตัวโตเขาก็จะขยับตัวบ่อยทำให้เรารู้สึกได้คะ

ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนค่ะ ปกติ