ฉีดยาคุมตอนอายุ16-17จะทำให้กระดุกหักได้จริงไหมค่ะ

ฉีดยาคุมตอนอายุ16-17จะทำให้กรัดุกหักได้จริงไหมค่ะ

เริ่มฉีดยาคุมตั้งแต่อายุยังน้อย ทำให้ฮอร์โมน มีการเปลี่ยนแปลงไปจากธรรมชาติ ลองปรึกษาหมอสูติดูนะคะ การคุมกำเนิดอันไหน เหมาะสม แต่ก็ถือว่าเป็นวิธีที่ดี ดีกว่าท้องแล้ว ทำแท่งค่ะ

ใครเอามาบอกคะ เป็นเรื่องไม่น่าเชื่อถือที่สุดเลยค่ะ

4y trước

ไม่น่ะค่ะ