16-17ปีกับการพลาดท้องลูกคนแรก

ท้องวัยใสแถมเลี้ยงเดี่ยวควรทำไงดีคะ

1 Trả lời

เราพร้อมไหม ถ้าไม่พร้อมเดี๋ยวนี้มียุติการตั้งครรภ์สำหรับคนที่ไม่พร้อมแบบถูกกฎหมายนะคะ คุยกับครอบครัวยังค่ะ เลี้ยงเด็กคนหนึ่งกว่าเขาจะโตค่าใช่จ่ายเยอะมากๆๆนะ ไหนจะความเป็นแม่อีก เราพร้อมเสียสละยัง เลี้ยงเด็กคนหนึ่งคือเหนื่อยมากนะ ต้องอดทนสูงมาก อดทนกับหลายๆอย่าง ยังมีอีกหลายๆเรื่องเลย เรายังเรียนอยู่ใช่ไหม อีกอย่างยังไม่ได้ทำงาน

4t trước

แล้วเราไม่บอกครอบครัว ไม่มีคนซัพพอร์ต ถ้าเราคลอดน้องมา ได้คิดรุยังว่าเราจะมีเงินพอเลี้ยงไหม ถ้าเราจะไปทำงานแล้วใครจะดูลูกให้ แล้วถ้าจะออกจากงานมา เราจะมีตังเลี้ยงเขาไหม ค่าใช้จ่ายเลี้ยงเด็กคนหนึ่งสูงมากนะ