เราอายุ18ปีไปฝากครรภ์ทำไมหมอต้องด่าด้วยคะ แถมหมอกับพยาบาฃยังแนะนำให้ไปเอาออกด้วยค่ะ ทำไมต้องดูถูกกันขนาดนี้ด้วย

มีโรงพยาบาลไหนเป็นแบบนี้อีกไหมค่ะ

นี่อายุ 23 ยังโดนเลยค่ะ แต่ไม่สนเพราะไม่ได้ขอข้าวมันกิน แล้วก็ย้ายที่ตรวจเลย