เราอายุ18แต่เราไม่รู้ว่าการท้องต้องเปลี่ยนพฤติกรรมยังไงบ้าง

การท้องน่ากลัวมั้ยคะเราพึ่งเริ่มต้นค่ะ แล้วเราเป็นคนดูดพ็อตดูดกัญชาค่ะเราพึ่งรู้เมื่อวานค่ะว่าท้องเพราะเริ่มมีอาการค่ะแล้วเราก็กลัวส่งผลต่อเด็กในท้องด้วยค่ะ🥹🥹

ฝากครรภ์ยังค่ะ อันไหนไม่ดีก็เลิกนะค่ะ พ็อตกับกัญชาส่งผลกับเด็กมากค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะค่ะ พาแฟนไปด้วย

ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ เล่าอันนี้ให้หมอฟังด้วย จะมีห้องให้คำปรึกษาค่ะ น่าจะมีคำแนะนำดีๆ

ถ้าไม่รู้ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่หลังจากนี้ควรงด

ฝากครรภ์ยังค่ะ ตอนนี้