พึ่งตั้งครรภ์1เดือน

ควรดูแลบำรุง อาหารแบบไหนดีค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ เราอายุ 18ปีเองค่ะ ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ทานอาหารที่มีประโยชน์ ทานโปรตีนเนื้อสัตว์ อาหารที่ปรุงสุก ทานผักผลไม้เยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ งดน้ำอัดลม ชา กาแฟ โกโก้ ที่มีกาเฟอีน ทานให้ครบ5หมู่ค่ะ ดื่มนมสลับยี่ห้อกันไปนะคะลูกจะได้ไม่แพ้นมวัวค่ะ