เราอายุ18ปีไปฝากครรภ์ทำไมหมอต้องด่าด้วยคะ แถมหมอกับพยาบาฃยังแนะนำให้ไปเอาออกด้วยค่ะ ทำไมต้องดูถูกกันขนาดนี้ด้วย

มีโรงพยาบาลไหนเป็นแบบนี้อีกไหมค่ะ

เปลี่ยนร.พ.ค่ะ หมอเเบบนี้ไม่มีจรรยาบรรณ ไม่น่าไว้ใจไห้ดูเเลค่ะ

4y trước

เปลี่ยนแล้วค่ะวันนี้พึ่งจะไปฝากอีกรพ.หนึ่งคุนหมอแนะนำให้ดีมากไม่เหมือนหมอคนนั้น

เปลี่ยนโรงบาลดีกว่าค่ะ คนทุกคนควรมีมารยาทค่ะ☺️

เปลี่ยนโรงบาลแจ้งผอ.โรงบาลเลย

ไปฟ้องเลยค่ะผิดจรรยาบรร

เปลี่ยนรพ.เรยค่ะแม่

มีแบบนี้ด้วยหรอค่ะ

แนะนำให้ฟ้องค่ะ

เปลี่ยนหมอค้ะ

ฟ้องได้จ้า

ที่ไหนคะแม่

4y trước

ในจังหวัดสุราษค่ะ