39 week 6 day

มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้ว มีอาการนิดหน่อยค่ะ แต่ก็ยังไม่มีท่าทีว่าน้องจะคลอดเลยค่ะ ไม่มีมูก ไม่มีเลือดเหมือนคนอื่นเขาเลยค่ะ โดนกระตุ้นมาตั้งแต่วันที่ หมอนัดวันที่ 20 ก็เฉยๆ อยู่เลยค่ะ (แอบกลัวได้ฉีดเร่งคลอด) ใครกำหนดคลอดพร้อมกันแล้วแอบแตกแล้วบ้างค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

1y trước

ขอบคุณจ้าแม่ ตอนนี้ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ😵‍💫