39 week 5 day เช้านี้มีอาการท้องแข็งถี่ๆ

เราต้องไปหาหมอไหมคะถ้าเป็นแบบนี้

39 week  5 day เช้านี้มีอาการท้องแข็งถี่ๆ

ตอนนี้ก็ปวดเหมือนกันค่ะ 39week แต่ไม่รู้ปวดจริงหรือหลอก เมื่อเช้า ท้องเสีย แล้วก็ปวดท้องแข็ง ทุก 5-10 นาทีค่ะ แต่ปวดไม่นาน แปปเดียวแล้วก็หายไป ทำยังไงดีคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะเริ่มเปิดแล้วเดี๋ยวรอน้ำคล่ำแตกเจ้าตัวเล็กก็พร้อมออกมาเอะอะแล้วค่ะ

หาหมอค่ะแม่ คลอดรึยังคะ

เตรียมคลอดเลยค้าาาา

ไปเลยค่ะใกล้​แล้วๆ

ไปหาหมอได้เลยค่ะ

แม่ใกล้แล้วค่ะ

ไปพบหมอดูยังคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ