39 week แล้ว ยังเงียบๆ อยู่เลยค่ะ แม่บ้านไหน 39 week ยังไม่ออกมั่งคะ

แม่อยากให้น้องออกมาไวๆ ตอนนี้แม่ทรมานมาก ปวดไปหมด

บ้านนี้ไปกระตุ้นมาวันนี้เลยค่ะ39วีคพอดี หลังกระตุ้นมีเลือดออกมานิดหน่อยท้องแข็งบ้างปวดบ้างแต่ยังไม่ถี่

2y trước

งุ้ยย กลัวจะ 40 เหมือนกันจะเเม่

39w ปากมดลูกเปิด1.5ซม. ตั้งแต่วันศุกร์ที่แล้ว ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยคะ

2y trước

สู้ๆนะคะ แม่ เมื่อเช้าพึ่งโดนกระตุ้นไป ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

ยังไม่มีเลือดหมูกเลยค่ะ แค่มีเจ็บท้องเตือนเฉยๆ

บ้านนี้39+6แล้วน้องยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ

นิ่งเงียบมากค่ะ อยากคลอดแล้วเหมือนกัน🥲

2y trước

ทรมานมากค่ะ ปวดหลังปวดตัว อึดอัดมากค่ะ😂

บ้านนี้40w3dแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้39+3ยังเงียบๆอยุ่เลยจ้า

39ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

39+3ยังเงียบอยุ่จ้า