นอนไม่หลับ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตอนนี้ 35wแล้ว นอนไม่ค่อยหลับเลย บางวันได้นอนไม่ถึง 3 ชม. รู้สึกแสบร้อนหน้าอก ปวดทุกทีเวลาขยับตัว คือเราก็ง่วงนะคะแต่พอนอนจริงๆมันก็นอนไม่หลับค่ะ

1 Trả lời

36+4เป็นเหมือนกันค่ะบางวันหลับตี3ตื่นตี5คือแทบจะไม่ได้นอนหรือหลับไม่สนิท