นอนไม่หลับ

มีแม่ๆคนไหนบ้างคะที่นอนไม่ค่อยหลับช่วงใกล้คลอดค่ะตอนนี้35wแล้วนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะมีวิธีแก้ไหมคะอาการนอนไม่หลับ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ ทำสมาธิตอนนอนค่ะ (โฟกัสลมหายใจเข้าออก) ถ้าหัวมันเผลอคิดเรื่องอื่น ให้รีบดึงกลับมาที่ลมหายใจ ทำแบนี้วนไปเรื่อยๆค่ะ หลับแน่นอน

3y trước

ขอบคุณค่ะ