นอนไม่หลับ

มีแม่ๆบ้านไหนนอนไม่ค่อยหลับบ้างคะ อยากรู้ว่าน้องแข็งแรง สมบูรณ์โตตามเกณฑ์มั้ย เคยอ่านบทความเจอว่าถ้าแม่พักผ่อนไม่เพียงพอจะมีผลต่อลูกทำให้เจริญเติบโตช้าค่ะ ตอนนี้แม่กังวลมาก นอนไม่ค่อยหลับเลย

1 Trả lời

ใช่ค่ะ พักผ่อนไม่เพียงพอส่งผลกับน้องด้วย เคสส่วนมสกก็น้องโตช้า น้ำคร่ำน้อย