หายใจไม่ค่อยสะดวก

อยากถามแม่ๆว่าทำไม่พอเวลาจะนอนมันรู้สึกหายใจลำบาก อืดอัดไปหมด นอนไม่ค่อยหลับเลย ตอนนี้32w4d

ท้องใหญ่แล้วค่ะ 8 เดือน แล้วทำให้อัดอึดนอนไม่หาย หายใจไม่ค่อยออก ปกติค่ะ ลูกตัวใหญ่ขึ้นค่ะ

34wเหมือนปอดมีนิดเดียวหายใจไม่ทั่วท้อง