มีแม่ๆคนไหนเลือกผ่าคลอดบ้าง

มีแม่ๆคนไหนเลือกผ่าคลอดบ้างคะตอนนี้36+5weekหมอนัดผ่าวันที่25นี้แล้ว

แม่บ้านนี้หมอนัดผ่า2มิถุนาค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่าอดทนอีกนิดจะได้เจอแล้วน้า💖👶🏻

บ้านนี้37+1นัดผ่า วันที่26ค่ะ

1y trước

ห่างกันวันเดียวเองบ้านนี้37+2จ้า💖💖💖

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ขอบคุณนะคะ💖💖💖

หมอนัดผ่า25พ.ค นี้จ้า

บ้านนี้หมอนัดผ่า26ค่ะ

1y trước

ห่างกันวันเดียวเองขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ✌️🥰

เรา ผ่าค่ะ 17 นี้

1y trước

พรุ่งนี้แล้ว55ตื่นเต้นแย่เลย🥰

สู้ๆ ค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณค่า💖💖💖

เรา24ค่ะ

1y trước

ห่างกันวันเดียวเองสู้ๆค่าแม่🥰