แม่ๆคนไหนนัดผ่าคลอดเดือนนี้บ้างคะ

บ้านนี้37+6 หมอนัดผ่าวันที่8นี้แล้ว ตื่นเต้นมากตะได้เจอกันแล้วลูกสาวแม่…🫶🏻 #ท้อง2

เพิ่งจะนัดผ่า 11 มิย. นี้ค่ะ ครบ 38 วีคพอดี (ตอนแรกจะคลอดเองค่ะ แต่หมอประเมินว่าหัวเด็กโตไม่รับกับสรีระอุ้งเชิงกรานแม่ #ท้องแรก ตื่นเต้นมากค่ะ

บ้านนี้37+3 เลือกผ่าคลอดวันที่9มิ.ย นี้ค่าาา ตื่นเต้นจังจะได้เห็นหน้าเด็กที่ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆในท้องแล้ว 😄🥰

บ้านนี้ วันที่ 8 ครบ 38วีค ตั้งแต่ 8 ขึ้นไป หมอให้เราเลือกวันผ่าได้เลยค่ะ แต่ยังไม่ได้เลือก😅

1y trước

เราโทรถามทุกคลินิกแถวบ้านหมดเลยค่ะ ว่าเลือกวันผ่าได้ไหม ถ้าเลือกไม่ได้เราไม่ฝากค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า ได้ผ่าคลอดวัน8/6/66 แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมาก ขนาดท้อง3แล้ว

นัดผ่าคลอดวันที่7ี้เเล้วตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ลูกสาว ท้อง✌เหมือนกันเลย🥰

38+4 นัดผ่า 9/6/66 นี้ค่ะ ตื่นเต้น กลัว เหมือนกัน แต่จะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ววว🥰

37+4นัดผ่าวันทึ่13ค่ะ แม่ตื่นเต้นมากเพราะท้องก่อนๆคลอดเองค่ะ #คุนแม่ท้อง4

ท้อง2 37+3 นัดผ่าวันที่ 13 ค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ ❤️

ทัองแรก 35+1 นัดผ่าคลอดวันที่ 21/6/66 นี้ค่ะ ตื่นเต้นมาก อยากเจอลูกไวๆ

บ้านนี้39วีคนัดผ่าวันที่5 คะ ท้องแรกตื่นเต้นเหมือนกันคะ