คือหนูท้องคนอกมดลูก

ท้องนอกมดลูก หมอนัดผ่าวันที่25 เดือนที่ผ่านมาจนมาถึงวันที่ของเดือนนี้พอตรวจก็ขึ่นเป็นสองขีดชัดมากแบบนี้ท้องไหม ขอคำตอบหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คือหนูท้องคนอกมดลูก

ฮอร์โมนค้างค่ะ ตัดออกไปแล้ว ก้ไม่ท้องแล้วค่ะ

3y trước

เป็นเดือนอ่ะค่ะ ก้เหมือนเราแท้งนะแหล่ะ เพราะผ่าตัดไปแล้ว

ฮอร์โมนยังค้างอยู่นะ

ขอบคุณค่ะ

ชัดมากค่ะ

3y trước

แนะนำไปพบคุณหมอค่ะ