มีแม่ๆคนไหนเลือกผ่าคลอดบ้าง

มีแม่ๆคนไหนเลือกผ่าคลอดบ้างคะตอนนี้36+5weekหมอนัดผ่าวันที่25นี้แล้ว

เราไม่ได้เลือกผ่าค้าเเต่น้อนกลับหัวเเล้วกลับขึ้นไปอีกหมอเลยนัดผ่าเเต่วันยังไม่มาค่ะ

1y trước

น้องเลือกวิธีคลอดเองด้วย55💖😁

บ้านนี้เลือกคลอดเองค่ะ แต่ทนเจ็บไม่ไหว เลยตัดสินใจผ่าทันทีเลยค่ะ ตอนนี้แตกแล้ว 22:59

1y trước

มีปวดแผลบ้างค่ะแม่ แต่พอทนได้

36+6ค่ะนัดผ่า31พ.คนี้ค่ะเพราะคนก่อนผ่าคนนี้กะผ่าค่ะที่สำคัญไม่กลับหัวทั้งคู่เลย

บ้านนี้ฝากผ่าค่ะ ไม่อยากไปนอนรอปากมดลูกเปิด เพราะเราไกลกับ รพ ด้วย กลัวฉุกเฉิน

1y trước

เหมือนกันค่ะ🥰

เราไม่ได้เลือกผ่าเเต่น้องกลับหัวลงเเล้วก็กลับขึ้นไปรอหมอนัดผ่า🥹

1y trước

สู้ๆน้าน้องเลือกวิธีคลอดเองส่ะด้วย55🥰

บ้านนี้น้องไม่กลับหัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะ 1มิถุนานี้

1y trước

กลัวเหมือนกันค่ะ5555

ผ่าค่ะท้องคนเเรกคนที่2เลยต้องผ่าค่ะวัน3มิย ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ หมอนัดผ่าคลอด26ค่ะ

1y trước

ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 35+4 หมอนัดผ่าวันที่6กลัวเเตกก่อน555

1y trước

กลัวแตกก่อนเหมือนกันค่ะแต่ถ้าแตกก่อนหมอจะผ่าให้ก่อน💖💖💖

บ้านนี้36+4Weekหมอนัดผ่า1-2มิถุนาค่ะ

1y trước

ลูกชายหรือสาวคะ🥰