ทีมพฤษภา67ค่ะ

มีแม่คนๆไหนทีมพฤษภาไปแตกมาบ้างแล้วคะ บ้านนี้37+4 อยากให้ออกมาแล้วไม่ไหวแล้วกว่าจะนอนได้แต่ละคืนทรมานสุดๆ มีวิธีไหนช่วยทำให้น้องออกไวๆบ้างคะ

37+3wแล้วค่ะอึดอัดไม่ไหว เมื่อเช้าเพิ่งไปหาหมอมา คุณหมอบอกไม่เกินอาทิตย์นี้ เพราะหัวน้องลงมาที่อุ้งเชิงกรานแล้ว แม่ก็อยากเจอหน้าน้องแล้ว☺️☺️

4mo trước

เดี่ยวก็ได้เจอแล้วนะคะแม่ ขอให้ปลอกภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องเลยนะคะ

กำหนดคลอด18พ.ค ตอนนี้36+4 อึดอัดไม่ไหวแล้ว ขาบวมมือชาตั้งแต่34w ดิ้นแรงมากจุกมากน้ำนมไหลออกมาเยอะมาก(ไม่ได้บีบออกมานะคะมันไหลเอง)

บ้านนี้38+2ทั้งพ่อตาม นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด ก็ยังเงียบค่ะ รอยแอดมิดรพ.ไป1คืน ก็ยังไม่ปวดค่ะ สงสัยน้องอยากเลือกวันเกิดเอง😄😄

ทางเดียวคือผ่าค่ะเเม่ เรากำหนดคลอด9พค. ตอนนี้ไม่ไหวเเล้วค่ะ เจ็บไปหมด 28เมษานี้นัดผ่าแล้ว🤣🤣

4mo trước

หมอนัดพนค่ะ ว่าจะขอหมอผ่าแทนแล้วแต่ใจอยากคลอดเองไม่อยากมานั่งรักษาแผลผ่า🤣

บ้านนี้ 38+1w อยากจะแตกแล้วแต่ยังเงีบยกริบอยู่เลยค่ะกำหนดคลอด 8พ.ค

4mo trước

แตกแล้วเรียบร้อยค่ะ วันที่8พ.ค คลอดใช่ยาเร่ง 6.00น คลอด10.36

บ้านนี้กำหนด3พฤษภาคมไปแอบแตกมาวันที่13เมษายนตอนอายุครรภ์37+1ค่ะ

ทีม พค.ค่ะ 35+6 อึดอัด ปวดไปหมดเลยค่ะ ทรมานมากจะลุกแต่ละที

37+1 อึดอัดมากค่ะ เงียบกริบเลยไม่มีอาการใดๆ มีแต่ปวดเตือน 😂

ทนหน่อยค่ะคุณแม่ เรา 38+4 น้องยังไม่มาเลย ทรมานเหมือนกัน

38+5เงียบกริบนั่งท่าผีเสื้อก็แล้วพ่อตามก็แล้ว🤣🤣