ทีมพฤษภาคม67

คุณแม่เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? บ้านไหนคลอดแล้วมาอวดรูปเจ้าตัวน้อยกันดีกว่า🥰 #ทีมพฤษภา67 #พฤษภาคม67

ทีมพฤษภาคม67

15 พฤษภาคม 3010g 20:24น. 40+4 กำหนดคลอด11 วันที่15ช่วงเช้าเดินวิ่งปกติค่ะ5555หมอให้เข้านอนรอคลอดเฉยๆช่วงบ่ายโมงหากไม่มีอาการเลยต้องนอนรออีก2วันถึงจะเหน็บยาอยู่ๆบ่ายโมงครึ่งเปิด2เซน บ่าย2 3เซน +น้ำคล้ำแตก 4โมง5เซน 2ทุ่มพอดีเป๊ะ8เซน เข้าห้องคลอดเลยค่ะร้องลั่น5555 เบ่งสุดแรงไม่กี่ทีอุแว้ๆคือโล่งเห็นหน้ารู้เพศรู้น้ำหนักแล้วคือโล่งความเจ็บหายหมด วันนี้น้องครบ1อาทิตย์แล้วค่าา🤍

ตอนซาวน้องหนัก 4,190 กรัม น้ำหนักจริง 3,775 กรัม ผ่าคลอด+บล็อกหลัง น้ำคล่ำน้อย น้องแข็งแรงปกติทุกอย่าง ตอนนี้น้อง 3 เดือนกว่าแล้ว หนักจะแปดโลแล้วงับ🤍👶🏻

เพิ่งแตกวันนี้เลยจ้าผ่าคลอด 20 พ.ค น้ำหนัก3900 ค่ะ กำหนดคลอด 22 พ.ค น้องตัวใหญ่หมอแนะนำให้ผ่า

ผ่าคลอด 3 พฤษภาคม แม่มีอาการท้องแข็ง กำหนดคลอด 18 พฤษภาคม น้ำหนักแรกเกิด 3,040 ครับ

คลอดเเล้วค่ะ1พฤษภาค่ะน้องอัญอัญรายงานตัวค่ะนํ้าหนักเเรกเกิด3018ค่ะ

คลอดวันที่6พฤษภาคม​ค่ะได้14วันเเล้วค่ะน้ำหนัก3.8เเล้วค่ะ

2 พ.ค.67 ค่ะ นน.2850g กำหนดคลอด20พ.ค. แต่หมอนัดผ่าก่อนงั้บ น้องเตย🤍❤️

ผ่าคลอดวันที่9 พ.ค คะ น้ำหนักแรกคลอด 3,405 ตอนนี้ได้ 20 วันแล้วคะ

น้องหนัก3.900 หมอนัดคลอด18 พ.ค แต่น้องออกมาก่อนคลอด7พ.ค