37Week ทีมพฤษภา

มีแม่ๆบ้านไหนชอบทานของหวานๆเย็นๆบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้ ยิ่งร้อนยิ่งต้องการเลย😁

บ้านนี้เลยค่า ทานแต่ของหวานตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนคลอดคนแรกเลย ตอนนี้ท้อง2ได้35 วีคก็ยังชอบทานหวานอยู่ค่ะ ไม่เคยเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย

ระวังเบาหวานนะคะ