ทีมพฤษภา67ค่ะ

มีแม่คนๆไหนทีมพฤษภาไปแตกมาบ้างแล้วคะ บ้านนี้37+4 อยากให้ออกมาแล้วไม่ไหวแล้วกว่าจะนอนได้แต่ละคืนทรมานสุดๆ มีวิธีไหนช่วยทำให้น้องออกไวๆบ้างคะ

บ้านนี้แอบแตกมาแล้วค่ะ กำหนด 3พฤษภาคม คลอด 23 เมษายน

5mo trước

ยินดีด้วยนะคะแม่

บ้านนี้กำหนด10พค นัดผ่า3พค ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 😂

5mo trước

แม่อยากคลอดเองแต่น้องไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ 😂

38+6 เงียบมากเลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือนอึดอัดมากค่ะ

กำหนดผ่า5พฤษฎา เเต่ทนไม่ไหว หมอให้ผ่า30เมษา

37+4เหมือนกันค่ะ นัดผ่าวันศุกร์ ที่26นี้ค่ะ

37+5 เงียบมากเลยค่ะ อยากแตกจะแย่แล้ววว

38+3 ทรมานดีค่ะ เจ็บเตือนจนได้นั่งหลับ

กำหนดคลอด 6 พ.ค นัดผ่า 29 เม.ย แล้วค่ะ

37+2แล้วยังไม่ออกเหมือรกันน

37+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ