ทีมมิถุนายน67

แม่ๆทีมมิถุนายนมีใครแตกก่อนแล้วบ้างคะ บ้านนี้37+2แล้วอยากแตกมากๆปวดขาหนีบจนเดินไม่ได้เลยค่ะนอนก็หายใจไม่ออก😰 #23มิถุนายน

ทีมมิถุนายน67

บ้านนี้35วีคจะแตกละค่ะแต่หมอคุมกำเนิด555 ตอนนี้36+3 แอดมิดมาเป็นอาทิตย์แล้ว อีแม่ยังไม่อยากแตกเลยแต่น้องอยากออกแล้ว ตัวเล็กน้ำหนักตกเกณฑ์หมอขออนุญาติคุมกำเนิดให้ถึง39วีค🤣🤣🤣 #29มิถุนายน#ทีมลูกสาว✌️

3mo trước

เหมือนบ้านนี้ตอน35วีคเลยค่ะน้องอยากออกปากมดลูกเปิดเกือบ4เซนแต่หมอระงับไว้ทันขอให้ยื้อจนครบ37วีคถึงจะให้คลอดสรุปได้คลอดตอน37+4วีคค่ะ กำหนด7มิ.ย.แต่น้องแตก21พ.ค.ค่ะ😂

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ลูกชาย ตอนนี้คืออยากคลอดมากได้แต่บอกลูกมาได้แล้วแม่พร้อม อยากให้คลอด 38วีค🤣

3mo trước

เดินลำบากมากค่ะ🤣ถึงอยากให้ออกมา

ทีมมิถุนายน เหมือนกันค่ะ กลางคืนแทบไม่ได้นอน อึดอัดสุดๆ ลุกฉี่บ่อยมาก แถมชอบเจ็บเตือนตอนกลางคืนอีกค่ะ

3mo trước

ตอนนี้ปากมดลูกเปิด 1 เซน ไม่ยอมเปิดเพิ่มเลยค่ะ

หมอนัด30มิถุนายนค่ะ แต่แม่อยากแตกแล้วค่ะ เหนื่อยมาก ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดข้างขามาก มีเจ็บหน่วงๆแล้ว

3mo trước

36+6วีค อยากคลอดเหมือนกันคะปวดเตือนอึดอัดหน่วงหายใจไม่ค่อยออกเหนื่อยง่ายมากคะพรุ่งนี้หมอนัด7มิ.ย.ครบ37วีครอลุ้นคะ

เหมือนกันเลยคะอยากแตกล่ะอึดอัดมากนอนตะแคงพอพลิกตัวท้องแข็งอีกลุกฉี่บ่อยตอนลุกท้องก็แข็งทรมานสุดๆ

3mo trước

สงสัยจะสร้างตึกอยู่ในท้อง

บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ 39+ 6 แล้ว🤣 ปวดไปหมดทั้งตัว ปวดน้องสาวมากเลย🥹 อิแม่ก็ลุ้นว่าจะคลอกวันไหน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะทางนี้ไม่กลับหัวหมอนัดผ่า12มิถุนาแม่แอบนอยเพราะอยากคลอดเองมากๆ

บ้านนี้26มิถุนา เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดร้าวไปหมด หายใจไม่ออก แต่ยังไม่มีวี่แววจะแตก

3mo trước

สู้ๆค่ะแม่อีกนิดเดียวว

บ้านนี้38วีคแล้วอึดอัดมากค่ะอยากคลอดแล้วอึดอัดมากค่ะแต่น้องไม่ยอมออกมาสักที.🥹💖

3mo trước

เช่นกันนะคะแม่

บ้านที่6มิถุนาโดนกระตุ้นปากมดลูก กำหนดคลอด15มิถุนาไม่มีวี่แววจะคลอดเลย 38+4