ตรวจครรภ์ แบบนี้ท้องหรือไม่ท้องคะ

ที่ตรวจครรภ์ มันขึ้น2ขีด แต่ขีดหนึ่งเข้มแต่อีกขีดจางๆ หรือต้องตรวจอีกรอบคะ

ตรวจครรภ์ แบบนี้ท้องหรือไม่ท้องคะ

ท้องค่ะ ข้างกล่องก็ระบุอยู่คะ

เห้นเป่นเงาๆคือจางมากท้องไหค่ะ

5y trước

แนะนำไปตรวจเลือดหาค่า hcg ค่ะ ถ้าค่าเลือกมากกว่า 25 แปลว่าท้องค่ะ

จะเข้มจะจางถ้า2ขีดก็ท้องค่ะ

ท้องจ้า จางยังไงก็ท้องค่ะ

ตามนี้เลยค่ะแม่

ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีกับคุณแม่ด้วยค่ะ

กี่สัปดาคะ ตอนนี้

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

จางแต่ไหนก็ท้องค่ะ