ตรวจครรภ์ แบบนี้ท้องหรือไม่ท้องคะ

ที่ตรวจครรภ์ มันขึ้น2ขีด แต่ขีดหนึ่งเข้มแต่อีกขีดจางๆ หรือต้องตรวจอีกรอบคะ

ตรวจครรภ์ แบบนี้ท้องหรือไม่ท้องคะ

แม่บ้านนึ้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ ตรวจกี่อันก็จาง พอไปฝากคลีนิคเค้าให้ตรวจอีก มันก็เป็นเหมือนเดิม สรุปท้อง เราก็เลยฝากท้อง พอวันนัดหมอตรวจเราจับท้อง หมอบอกว่าคลำไม่เจอไร หมอก็ให้เราบำรุงเยอะๆเด็กอาจจะตัวเล็ก สุดท้ายเราทำงานเรามีเลือดไหลทางช่องคลอดเหมือนคนหมดประจำเดือน และปวดท้องหน่วง เรากลัวๆเลยไปหาหมอโรงบาลใหญ่แบบฉุกเฉิน สรุปเค้าซาวน์ให้เรา แต่ไม่เห็นเด็กเหมือนท้องลม เค้าก็ให้แค่ยาพารามากิน เพื่อบรรเทาการปวด พอไปไม่กี่วันเราก็ปวดอีก เราก็ไปโรงพยาบาลอีก แต่เราไปตอนกลางคืน รอบนี้ปวดหนักจริง ตอนแรกเค้าจะให้เรากลับบ้าน แต่บังเอิญเรามีใบนัดต่อ เค้าเลยให้เรานอนโรงพยาบาล เราก็เริ่มปวดท้องมากขึ้นเลือดก็ไหล พอสุดท้ายเรารู้สึกเหมือนมีไรมาบิดลำไส้เรา เราโดนพยาบาลบ่น เพราะเราไม่รู้ว่าเราเป็นอะไร เราไปบอกกับพยาบาลเค้าไล่ให้เราไปนอน เค้าแค่พูดว่า ไม่ออกคืนนี้ก็พรุ่งนี้ ถ้าไม่ออกต้องฉีดยาเร่งค่ะ สุดท้ายมันก็ออกค่ะ เป็นก้อนเลือดก้อนเนื้อค่ะ

ตรวจครั้งแรกของเรา 2ขีดสีแดงชัดเปะเลย ยังไม่มั่นใจยังเว้นระยะตรวจอีก3-4ครั้ง แล้วค่อยไปฝาก ปัจจุบันจะ34w แล้วคะ

ท้องจ้า เเต่เพื่อความชัวร์ลองตรวจอีกรอบหรือไปตรวจที่โรงพยาบาลก็ได้จ้า

ท้องค่ะ ของเราตอนแรก ก็แบบนี้ค่ะ ขีดจะเริ่มชัดขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ 😊

ของเราตรวจ4อันก็ขึ้นแบบนี้สรุปเจาะเลือดเลยจ้าชัวร์ป้าปท้อง

รบกวนตรวจอีกสัก10นะคะ เผื่อจะทำให้คุณแม่รุ้ว่าท้องรึไม่ท้อง

ขึ้นขีดจางเหมือนบ้านนี้เลย ปัจจุบันอยู่ในท้อง32วีคแล้วค่ะ

ท้องคะจางขนาดไหนแต่ยังเห็นก็ท้องอยู่ดีคะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้า ถ้าอยากให้ชัวร์ไปตรวจอีกรอบที่โรงบาลเลยค่ะ

ของเค้าก็แบบนี้...ตอนนี้จะ 8 เดือนแล้วจ้าาาาา.🤗