ท้องไหมคะ?

มันขึ้น2ขีด แต่จางๆ อยากทราบว่า ท้องไหมคะ

ท้องไหมคะ?

ไม่ขึ้น 2 ขีดนะคะ มันขึ้นทั้งแถบจางๆค่ะ ลองตรวจใหม่นะคะ แบบหยดใช้ง่ายนะคะ

ตรวจใหม่เลยค่ะ จุ่มให้ถึงระดับที่ข้างกล่องแนะนำนะคะ

ลองตรวจใหม่ดูนะคะ เหมือนกับว่าที่ตรวจจะเสียค่ะ

ซื้อใหม่นะคะ ซื้อมาหลายๆแบบเพื่อคอนเฟิร์มค่ะ

คิดว่าท้องค่าา🥰🥰 แต่ลองตรวจซ้ำอีกสัก 7 วันน้า

ใช้ที่ตรวจแบบหยดดีกว่าค่ะเห็นผลชัดเจนกว่า

ลองตรวจใหม่พรุ่งนี้เช้าฉีแรก จะชัดกว่าค่ะ

ลองตรวจใหม่อีกทีนะค่ะ เพื่อความชัวร์☺️

ของเขาก็แบบนี้นะคะ ตอนนี้26wแล้ว

เหมือนจะเสียเลย ลองตรวจใหม่ค่ะ