ตรวจท้อง

วันนี้เราซื้อที่ตรวจมา มันขึ้น2ขีด. ขีดเเรกขึ้นจางมาก. ขีด2เต้มมากคร่า เราจะท้องใหมคร่า

ตรวจท้อง

ขอเเนะนำว่าอีก3วันตรวจใหม่นะคะ เเต่เราก็ขึ้นเเบบนี้เหมือนกันท้องคะ ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่.

เปนเหมือนกันเลยค้ะตรวจวันนี้ขึ้นจางมากแทบมองไม่เห็นเรยไม่แน่ใจ ปจด.ขาดมา12วัน

ท้องคะ​ บ้านนี้ก็จางตอนนี้32w5dแล้วคะ​ รอ3-5​วัน​ตรวจ​ใหม่​คะ

ท้องคะ ปจด.ขาดกี่วันแล้วคะ

5y trước

ขาดมา11วันเเร้วคร่า

อ่านผลภายใน5นาที ท้องค่ะ

สรุปท้องมั้ยคะ

รอตรวจใหม่ค้ะ