แบบนี้ท้องรึเปล่าคะ

มันขึ้น 2 ขีด แต่ว่าอ่อนมากๆ ค่ะ

แบบนี้ท้องรึเปล่าคะ

มันยังใหม่อยู่ค่ะ ฮอร์โมนยังน้อยเลยเห็นไม่ค่อยชัด อึกอาทิตย์ค่อยมาตรวจอีกรอบ ตอนนั้นเป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ 9วีคแล้วค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

ลองตรวจหลายๆอันนะคะแต่ของเราแบบนี้เลยค่ะตอนนี้39+3 weekแล้วค่ะ

บ้านนี้ทีแรกเป็นแบบนี้เลยจ้า ปล่อยไว้สักพักเข้มเลยจ้า

ท้องค่ะยินดีด้วยเราก้ตรวจขึ้นแบบนี้เลยตอนนี้30w. แล้วค่ะ

ตรวจหลังประจำเดือนขาดในวัน2 ตรวจก็ขึ้น2ขีดจางๆ ก็ท้องค่ะ

4y trước

ของเค้าก็จางมากค่ะ อ่อนกว่านี้นิดนึง ไม่รุ้จะท้องไหม

ของเราก็ขึ้นจางๆแบบนี้ค่ะ ไป รพ. ตรวจเลือดผลคือท้อง

2y trước

ขอสอบถามหน่อยค่ะตรวจเลือดเสียตังไหมคะพอดีขึ้น2ขีดจางมากถ้าไม่ดูดีๆแทบมองไม่เหนค่ะ อยากจะไปตรวจดูมั่ง

ถึงจางก็ท้องจ้า ไม่มั่นใจ ซื้อมาอีก 2-3 อัน ตรวจซ้ำนะคะ

ท้องค่ะ สองขีดจางๆ เหมือนท้องอ่อนๆ

น่าจะท้องอ่อนๆคะ ไปหาหมอเลยนะคะ

อีก3-4วัน ลองตรวจใหม่ก็ได้ค่ะ