ตรวจครรภ์ แบบนี้ท้องหรือไม่ท้องคะ

ที่ตรวจครรภ์ มันขึ้น2ขีด แต่ขีดหนึ่งเข้มแต่อีกขีดจางๆ หรือต้องตรวจอีกรอบคะ

ตรวจครรภ์ แบบนี้ท้องหรือไม่ท้องคะ

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ตรวจที่โรงบาลหรือคลินิกเลยค่ะ ชัวร์กว่า

ท้องคะ ถึงซื้อมาตรวจอีกรอบก็ท้องยูดีคะ

ท้องคะของเราจางกว่านี้อีกยังท้องเลยคะ

ท้องจร้า ของเราก็เป็นแบบนี้เช่นกัน

เราจางกว่านี้อีกค่าตอนนี้ 4 เดือนแล้ว

ตรวจใหม่อีกครั้งน่ะค่ะจะชัวกว่าค่ะ

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะชัวๆ ถ้าไม่มั่นใจ

ควรอ่านฉลาก3บรรทัดก่อนใช้งาน

เหมือนกันเลยจ้า ตอนนี้ได้ 21 wแล้ว