หลังแท้ง จะมีลูกได้อีกมั๊ยคะ

พึ่งแท้ง 20 กค. แท้งสมบูรณ์ ไม่ต้องขูดมดลูก เราจะมีลูกได้อีกมั๊ยคะ ท้องแรก รอมา2 ปีกว่า ก็เจอเหตุการณ์แบบนี้เลยค่ะ

มีได้ค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอ ดูความพร้อมของร่างกายแม่ ก็มีน้องใหม่ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ