หลังแท้ง จะมีลูกได้อีกมั๊ยคะ

พึ่งแท้ง 20 กค. แท้งสมบูรณ์ ไม่ต้องขูดมดลูก เราจะมีลูกได้อีกมั๊ยคะ ท้องแรก รอมา2 ปีกว่า ก็เจอเหตุการณ์แบบนี้เลยค่ะ

มีได้ค่ะ หมอบ้างคนก็บอกปล่อยได้เลย บางคนก็บอกรอสักปี แต่ทางตัวเราต้องดูเลตัวเอง บำรุงก่ายให้แข็งแรง เตรียมพร้อมที่จะท้องใหม่อยู่เสมอน่ะค่ะ เคยแท้งมาเหมือนกันจร้า แท้งตอน มี.ค ปีที่แล้ว มาก็ มี.ค ปีนี้ ตอนนี้ 27Wแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

มีโอกาส100 % แต่ก็ยังเสี่ยงอยู่ค่ะแม่ ขอให้ตัวเล็กมาไวๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

5y trước

กลัวเหมือนกันค่ะ ท้องแรก รอมาตั้ง2 ปีกว่า มาเจอแบบนี้ เสียใจมากค่ะ แต่หมอบอกว่า เกิดจากการแบ่งโครโมโซมไม่สมบูรณ์ ธรรมชาติจะคัดให้หลุดออกมาค่ะ

มีได้ค่ะ ทำร่างกายให้แข็งแรง เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

มีได้ค่ะ บำรุงดูแลตัวเองรอสัก 2-3 เดือนค่ะ

5y trước

แม่คุมนานมั้ยคะ

มีได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

มีได้ค่ะ

5y trước

นานมั๊ยคะ

มีได้ค่ะ แต่ปรึกษาคุณหมอด้วยก็ดีนะคะ

มีได้ค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอ ดูความพร้อมของร่างกายแม่ ก็มีน้องใหม่ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ