พึ่งแท้ง แล้วมีต่อได้เลยมั้ยคะ ถ้าไม่พักมดลูกจะเป็นอะไรกับตัวเรามั้ยคะ

แท้งตอนอายุครรภ์น้อยไม่เกิน 6 วีคโดยหลุดเองอย่างสมบูรณ์ก็ปล่อยต่อได้ค่ะ แต่ถ้ามากกว่า 6 วีคไปโดยหลุดเองอย่างสมบูรณ์แนะนำพักซัก 1 รอบเดือนค่ะ แต่ถ้ามีการขูดมดลูกไม่ว่าจะอายุครรภ์เท่าไหร่ควรพัก 3 เดือนค่ะ

2y trước

งั้นก็ปล่อยต่อได้เลยค่า เพราะเหมือนฝังตัวไม่สำเร็จก็คล้ายปจด.ปกติ เราหลุดรอบ 3 ก็ตอน 4w กว่า ปล่อยต่อก็สำเร็จเลย ตอนนี้ 9wกว่าละค่า ขอให้สมหวังนะคะ

คุณหมอแนะนำว่าถ้าประจำเดือนมาก็มีต่อได้เลยนะคะ แต่จะให้ดีจริงๆเลยคือพักบำรุง3เดือนแล้วค่อยมีต่อค่ะ ให้เราทานโฟลิคทานยาบำรุงไว้ก่อนเลยค่ะแม่

โฟลิคบำรุงสัก2-3เดือนค่อยมีต่อเพื่อจะได้ไม่เสี่ยงแท้งอีก

พึ่งแท้งวันพุธที่ผ่านมาคะ

เราแท้งธันวา ท้องมกรา

2y trước

7วันคะ แท้งครบค่ะ